English  |  Tiếng Việt

Mạng lưới DFJ VinaCapital

DFJ VinaCapital là quỹ đầu tư trong tập đoàn quản lý quỹ VinaCapital , và cũng là một thành viên của mạng lưới đầu tư mạo hiểm Draper Fisher Jurvetson (DFJ) , với vốn tham gia vào hơn 600 công ty trên toàn cầu. VinaCapital là quỹ quản lý tài sản hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 200 công ty trong danh mục đầu tư. Hai mạng lưới đầu tư lớn này giúp DFJV trở thành một nhà hỗ trợ đắc lực và là một cầu nối quan hệ lý tưởng cho các doanh nghiệp trong quỹ của chúng tôi.

Liên kết kinh nghiệm đầu tư

DFJ VinaCapital có lợi thế trong việc tìm kiếm và nghiên cứu các dự án đầu tư nhờ khả năng tiếp cận hai mạng lưới đầu tư lớn VinaCapital và DFJ.

VinaCapital là tập đoàn hàng đầu về quản lý đầu tư, tài chính doanh nghiệp và bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn có kinh nghiệm vượt trội trong đầu tư tại Việt Nam, dẫn đầu bởi đội ngũ lãnh đạo với hơn 50 năm kinh nghiệm. Tập đoàn VinaCapital được thành lập năm 2003 và đã phát triển từ một quỹ 10 triệu USD thành một tập đoàn quản lý quỹ với gần 2 tỷ USD tài sản thuộc quyền quản lý.

Mạng lưới DFJ bao gồm hơn 140 chuyên gia đầu tư trên toàn thế giới, từ Hoa Kỳ đến Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam, Châu Âu, Israel, Brazil, và Nga, với hơn 6 tỷ USD vốn thuộc quyền quản lý. Mạng lưới DFJ đầu tư vào hầu như tất cả các ngành công nghệ lớn như công nghệ thông tin, năng lượng xanh, công nghệ sinh học, cũng như những công nghệ mới như nano. Từ năm 2008, DFJ và mạng lưới DFJ là những nhà đầu tư tích cực nhất trên thế giới. Mạng lưới DFJ đã đầu tư vào những công ty tiêu biểu và có ảnh hưởng lớn như Baidu (BIDU), Skype (eBay mua lại), DivX (DIVX), Feedburner (Google mua lại) và TicketsNow (TicketMaster mua lại).

Liên kết toàn cầu cho các công ty trong danh mục đầu tư

Để thành công một doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam cần sự kết hợp giữa kinh nghiệm điều hành và kiến thức địa phương. Việt Nam là một thị trường mà các mối quan hệ có thể quan trọng bằng, nếu không nói là hơn, khả năng quản lý. Các công ty trong danh mục đầu tư của DFJ VinaCapital sẽ có lợi thế lớn từ mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, với khả năng tiếp cận những khách hàng, đối tác và nhà đầu tư mới.